Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64

Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64

17449/10

Top

 

 

Sản phẩm bán chạy

VÔ LƯỢNG THỌ

  • Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
   Tên:Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
   24ngockimcang0.jpg
  • Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
   Tên:Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
   33ngockimcang0.jpg
  • Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
   Tên:Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
   49ngockimcang0.jpg
  • Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
   Tên:Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
   112ngockimcang.jpg
  • Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
  • Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
  • Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
  • Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64
 • Mã SP: TT-64
  Tượng Đồng Vô Lượng Thọ - TT64 (Lượt xem 1744)
  Xuất xứ: N/A
  Nhà sản xuất:
  Chuyên mục: TÔN TƯỢNG MẬT TÔNG, VÔ LƯỢNG THỌ, TƯỢNG PHẬT BỒ TÁT,
  Giá:
  Call
  Mới 100%
  Mua hàng online tiết kiệm 0 VND
  Tình trạng: Còn hàng Đặt hàng
  Bảo hành:

 

Đức Phật Vô Lượng Thọ trí tuệ thù thắng, một mặt, hai tay trong tư thế kết ấn thiền định. Trên lòng hai tay có bảo bình tràn đầy cam lồ bất tử. Thân Ngài sắc đỏ nêu biểu Đại hỷ lạc. Ngài có ba mươi hai tướng tốt và tám mươi vẻ đẹp, trang hoàng bằng thiên y, tua lụa, bảo báu rực rỡ trong hình tướng Báo thân Phật.

Đức Phật Vô Lượng Thọ là pháp tướng của Đức Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà có rất nhiều pháp tướng khác nhau. Đặc biệt trong Kim cương thừa, Ngài có tới ba hoặc bốn pháp tướng. Một trong số đó là Đức Phật Amitayus Vô Lượng Thọ. Ngài là Báo thân của Đức Phật A Di Đà. Còn Đức Phật A Di Đà là Pháp thân. Đôi khi Ngài còn hiện thân trong pháp tướng phẫn nộ. Như thế, Ngài có ba thân chính và tám hóa thân phụ.

Bộ Kinh A Di Đà Phật viết: “Ánh sáng của Phật này là vô lượng, soi chiếu khắp cả các nước trong cả mười phương, chẳng bị chướng ngại nào hết, nên có hồng danh là Vô Lượng Quang. Thọ mạng của Phật cũng như thọ mạng nhân dân của ngài thì vô lượng vô biên a tăng kỳ kiếp, nên có hồng danh là Vô Lượng Thọ”.

Như vậy, ánh sáng nơi thân của Đức Phật A Di Đà là vô hạn lượng, có thể chiếu rọi khắp thế giới vô biên, bất luận là sự nào vật gì, cho đến vách đá chót vót cũng không che chắn được nên gọi Ngài là Vô Lượng Quang. Thọ mạng của Phật A Di Đà và thọ mạng của nhân dân nơi thế giới Cực Lạc của Ngài đều vô lượng vô biên, trường cửu và không thể tính toán được nên gọi Ngài là Vô Lượng Thọ.

Pháp tu về Đức Phật Vô Lượng Thọ (Amitayus) có liên quan chặt chẽ đến đời sống hiện tại của chúng ta. “Amita” có nghĩa là “Đại hỷ lạc”, hay cũng có nghĩa là không còn đau khổ, “yus” có nghĩa là “cuộc sống”. Vậy thì “Amitayus” có nghĩa là cuộc sống không còn đau khổ, cuộc sống đại hỷ lạc, mạnh khỏe, có ý nghĩa, lợi ích, thành công. Sống được như thế thì sự trường thọ sẽ đến một cách nhậm vận tự nhiên. Còn “Amitabha” (A Di Đà) nghĩa chung là Đại hỷ lạc, Đức Phật đại hỷ lạc chính là Pháp thân, vì thế không có chữ “yus” mà gọi là Đức Phật A Di Đà.

Cách quán tưởng Đức Phật Vô Lượng Thọ

Đức Phật Vô Lượng Thọ có liên hệ mật thiết đến đời sống hàng ngày của chúng ta. Trước khi tu tập, trì niệm chúng ta cần quán tưởng hình ảnh của Ngài ở phía trên đỉnh đầu mình. Chúng ta có thể quán tưởng Ngài giống như Đức Phật A Di Đà, chỉ khác một chút là Ngài đội vương miện Ngũ trí, an tọa trên tòa sen đĩa mặt trăng trong tư thế Kim Cương, hai tay kết ấn thiền định, giữa lòng hai tay có bảo bình chứa đầy cam lồ bất tử. Thân Ngài sắc đỏ là sự thể hiện đại hỷ lạc, Ngài có 32 tướng tốt và 80 vẻ đẹp, vận trang sức Báo thân Phật, trang hoàng rực rỡ, các trang sức bảo báu và thiên y, các loại tua lụa khác nhau. Đó là những tượng trưng cho phẩm tính giác ngộ, đức hạnh, từ bi, trí tuệ của chư Phật.

---------------------------------------------------------------------------

Liên Hệ Đặt Hàng: 0909.768.112 - 0989.612.212 (zalo - viber)

CỬA HÀNG PHÁP KHÍ VÀ TÔN TƯỢNG NGỌC KIM CANG

- Chuyên cung cấp các mặt hàng văn hoá phẩm phật giáo

- Pháp khí - Tượng Mật Tông- Chuông chày

- Vật Dụng Tu Sĩ, tràng phan, lọng, chuỗi hạt, chuông mõ....

- ĐỊA CHỈ :  34 Đường Số 1, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, HCM
- H/P: 0907.2030.91 (Nguyên Thạch)- 0989.6122.12 
- Web: www.canlaco24h.com

·Nếu quý khách ở xa, có thể đặt hàng online bằng cách đặt hàng tại trang web này, hoặc để lại lời nhắn vào số:   0909.768.112 - 0989.612.212 

 shop sẽ liên hệ lại và tư vấn tạo đơn hàng cho quý khách

·Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và quý khách kiểm tra hàng xong mới tiến hành thu tiền tại nhà. Thời gian vận chuyển 02 - 04 ngày tuỳ tỉnh thành.

Không có khuyến mãi cho sản phẩm này

Sản phẩm khác

Liên hệ Hướng dẫn Thanh toán
Thành công!
Đặt hàng: 0909 4444 15, Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Giỏ hàng 0
Sản phẩm đã xem 1